cham-kinh-nhung-khong-co-thai-co-nguy-hiem-khong1

Chậm kinh nhưng không có thai có nguy hiểm không

Với trường hợp ngoại lệ chậm kinh như không có thai đã khiến rất nhiều chị em nữ giới cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì có ảnh hưởng gì không?…thấu hiểu điều đó sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ khái quát những thông tin có liên quan đến hiện tượng chậm kinh và mức độ nguy hiểm cụ thể trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

cham-kinh-nhung-khong-co-thai-co-nguy-hiem-khong1
Chậm kinh nhưng không có thai có nguy hiểm như nào?

Đánh giá tình trạng chậm kinh như nào?

Chậm kinh là chu kỳ kinh nguyệt bất thường – một hoặc nhiều lần bị lỡ kinh nguyệt. Những người phụ nữ lỡ mất ít nhất ba kỳ kinh nguyệt liên tiếp có thể bị vô kinh.

Dấu hiệu chính của chậm kinh là tình trạng không thấy xuất hiện kinh nguyệt. Tùy thuộc vào nguyên nhân của chậm kinh, bạn có thể gặp các dấu hiệu kèm theo tình trạng này, chẳng hạn như: Sữa rỉ ra ở đầu núm vú, Rụng tóc, Đau đầu, Tầm nhìn thay đổi, Đau vùng xương chậu…

Chậm kinh biểu hiện bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nào?

Chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho hay khi thấy hiện tượng chậm kinh xuất hiện mà kiểm tra không thấy có thai thì nguy cơ lớn bạn có khả năng mắc phải một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm với các triệu chứng đặc trưng khác theo kèm như:

– Bệnh viêm cổ tử cung: đây là bệnh mà vùng cổ tử cung bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, nấm, sinh trùng từ bên ngoài vào. Ngoài biểu hiện bị rối loại kinh nguyệt, đau bụng thì viêm cổ tử cung có kèm theo hiện tượng khí hư bất thường, xuất huyết khi quan hệ.

– Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh do vi khuẩn, vi rút, nấm, vi trùng xâm nhập làm vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm. Khi khám lâm sàng phát hiện cùng này bị lở loét, có khi có mủ trắng xung quanh.

– Bệnh viêm vùng âm đạo do vi khuẩn xâm nhập, viêm phần phụ hay viêm vùng chậu.

– Các bệnh về buồng trứng: đa nang buồng trứng, suy buồng chứng, viêm buồng trứng, u nang buồng chứng.

– Các bệnh về vô sinh nữ…

>>> Địa chỉ khám phụ khoa: phong kham Thien Hoa .com

Lời khuyên từ các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa.

Để chắc chắn việc bị chậm kinh có phải có thai hay không các bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thăm khám uy tín chất lượng qua đó có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiên tượng chậm kinh bất thường này.

Nếu không may chậm kinh là dấu hiệu báo động các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm kể trên thì các bạn sẽ được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa khắc phục hiệu quả theo đúng phác đồ.

Nếu sau khi tham khảo bài viết có vấn đề gì liên quan đến hiện tương chậm kinh nói riêng và các bệnh lý phụ khoa chưa hiểu bạn có thể kiên hệ số 024.3734.9999 để được trao đổi cùng các chuyên gia tư vấn trực tuyến miễn phí chi tiết hơn

Leave a Reply