chia-se-bien-phap-tranh-thai-sau-sinh-an-toan-tuyet-doi1

Chia sẻ biện pháp tránh thai sau sinh an toàn tuyệt đối

“Vỡ kế hoạch” là điều không mong muốn của hầu hết các cặp vợ chồng vừa mới sinh con. Vậy phải làm sao để có thể phòng tránh hiệu quả mà không ảnh hưởng đến cuộc vui là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Thấu hiểu điều đó chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chia sẻ biện pháp tránh thai sau sinh an toàn tuyệt đối trong nội dung bài viết sau các bạn cùng tham khảo và cân nhắc lựa chọn áp dụng nhé.

chia-se-bien-phap-tranh-thai-sau-sinh-an-toan-tuyet-doi1

Vòng tránh thai

Đây là biện pháp tránh thai được đa số chị em tin tưởng áp dụng. Vòng tránh thai không đau đớn, không gây ảnh hưởng khi quan hệ tình dục. Chỉ những chị em thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, nên mới có hiện tượng đặt không đúng vị trí, đau lưng dưới hoặc viêm nhiễm vùng âm đạo. Nếu vợ chồng bạn chưa có kế hoạch sinh con tiếp theo và muốn tránh thai theo phương pháp này, có thể đến các trung tâm y tế chất lượng để bác sĩ tư vấn thêm trước khi áp dụng.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có 2 loại đó là thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai sử dụng hàng ngày. Cơ chế hoạt động của loại thuốc này chính là ngăn chặn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng. Để đảm bảo đến sức khỏe thì chị em nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Điều quan trọng nhất khi sử dụng biện pháp này là phải nhớ uống thuốc đúng giờ, đúng ngày.

Que cấy tránh thai

Đây là biện pháp hiệu quả nhất bởi vì sản phẩm được cấy dưới da tay không thuận của chị em. Sau khi cấy vào da thì sẽ có tác dụng ngay sau 24 giờ và hiệu quả lên đến 3 năm.

Trong que cấy có chứa nội tiết tố vì vậy trong thời gian này bạn không phải sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào khác. Tuy nhiên phương pháp nào cũng sẽ có những mặt ưu điểm và hạn chế, phương pháp này cũng không ngoại lệ. Tác dụng phụ khi sử dụng que cấy đó là rong kinh, bị mụn trứng cá, khô âm đạo, tăng cân nhẹ…

>>> Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản – phong kham da khoa Thien Hoa lua dao có đáng tin cậy không?

Bao cao su

Bao cao su là cách áp dụng thông dụng nhất của các cặp đôi, trong đời sống vợ chồng. Việc này không chỉ đề phòng được việc mang thai ngoài ý muốn mà còn tránh được những bệnh xã hội trong khi quan hệ tình dục. Hiện nay, có khá nhiều loại bao cao su khác nhau với màu sắc, kích cỡ, hương vị tùy sở thích lựa chọn của mỗi người. Trên thị trường đã có bao cao su nam và bao cao su nữ, nên mọi người có thể yên tâm sử dụng và chủ động trong bất cứ trường hợp nào.

Qua bài viết mong rằng bạn đọc có thể chọn lựa được giải pháp tránh thai sau sinh an toàn và phù hợp với mình. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo chi tiết hơn vấn để sức khỏe sinh sản – kế hoach hóa gia đình qua tổng đài tư vấn trực tuyến 024.3734.9999 để được chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết hơn nữa.

Leave a Reply