1

Chữa bệnh bao quy đầu ở 73 Trần Duy Hưng có uy tín không?

Nam giới có một vấn đề khó nói và gây mất tự tin đó là những bệnh về bao quy đầu. Thông thường những bệnh về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu thường được chỉ định cắt bao quy đầu để giải quyết các vấn đề trên. Tuy nhiên, nam giới khi có mong muốn khám và chữa trị các chứng bệnh bao quy đầu thường hoang mang không biết nên khám ở đâu uy tín.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng từ lâu đã được coi là một phòng khám uy tín của nam giới chuyên khám những bệnh về bao quy đầu và những bệnh nam khoa khác. Cùng với ự cạn tranh với nhiều phòng khám khác trên địa bàn thì phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, phục vụ tốt hơn công tác khám chữa bệnh cho mọi người.

Chữa bệnh bao quy đầu tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không?
Chữa bệnh bao quy đầu tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

Chữa bệnh bao quy đầu ở 73 Trần Duy Hưng có uy tín không?

Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2012, được sự cho phép của Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Đến nay phòng khám đã đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây. Cùng với sự phát triển của các phòng khám hiện nay thì mức độ cạnh tranh giữa các phòng khám khá cao nên đôi khi không thể tránh khỏi bị đối thủ chơi xấu, đặt điều và hạ thấp uy tín phòng khám.

Nhưng bằng sự nỗ lực và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt phòng khám đã dần lấy lại lòng tin của mọi người. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có thâm niên công tác lâu năm trong ngành, chuyên môn cao nên quá trình khám chữa bệnh khá thuận lợi, bác sĩ hết sức quan tâm đến người bệnh, thăm khám kĩ càng.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hệ thống phòng bệnh khang trang, rộng rãi, được phân chia thành các phòng ban chuyên biệt đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Hệ thống giường bệnh hiện đại giúp người bệnh điều trị nội trú không còn băn khoăn khi đến khám chữa bệnh và cũng là tạo điều kiện cho những người bệnh ở xa đến điều trị không tốn kém thuê ngoài.

Ban lãnh đạo phòng khám rất chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái khi điều trị tại đây. Bởi vì khi tâm trạng thoải mái thì người bệnh mới mau chóng hồi phục và có nhiều tiến triển tốt cho sức khỏe.

Chữa bệnh bao quy đầu ở 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

Một ưu điểm nữa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa so với các bệnh viện công lập đó là thời gian khám chữa bệnh khá linh hoạt. Do thấu hiểu được những bất lợi khi người dân phải xếp hàng tại các bệnh viện lớn chờ đến lượt khám, thời gian làm việc của bệnh viện khá ngắn, chỉ làm giờ hành chính nên nhiều khi người bệnh bận công việc không thể có điều kiện đến khám vào giờ hành chính được. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Do đó mọi người không cần phải chen chúc xếp hàng khám bệnh như trước đây nưa mà có thể gọi điện đặt lịch khám theo ý mình, thu xếp thời gian khám bệnh để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Khám và chữa bệnh bao quy đầu tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng được đánh giá uy tín và có chất lượng dịch vụ chu đáo. Mọi thông tin chi tiết về đặt lịch khám bệnh các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3734 9999 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply