Có thể có con khi bị viêm cổ tử cung không?

Có thể có con khi bị viêm cổ tử cung không?

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm thường gặp nhưng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Viêm cổ tử cung có thể có con được không là câu hỏi nhận được không ít sự quan tâm từ phía bệnh nhân. Bởi đó là vô sinh – hiếm muộn là một trong những nỗi lo nhất của nữ giới trong độ tuổi sinh sản.

Có thể có con khi bị viêm cổ tử cung không?
Có thể có con khi bị viêm cổ tử cung không?

Để có thể lý giải được nội dung trên, chúng cháu đã mời bác sĩ phụ khoa giỏi tại phòng khám phụ khoa Thiên Hòa trả lời chi tiết về vấn đề này nhằm mang lại nội dung thấy chi phí trị đặc biệt dành đối với người bệnh cũng như những độc giả đang quan tâm đến chủ đề này.

Viêm cổ tử cung là bệnh gì?

Trước hết khi đi vào tìm hiểu ảnh hưởng của bệnh tới sức khỏe của nữ giới, bác sĩ sẽ chia sẻ cách nhận biết bệnh viêm cổ tử cung sớm để chị em có thể sớm phát hiện và tiến hành điều trị bệnh kịp thời. Một số biểu hiện thường gặp của bệnh như:

– Âm đạo ra nhiều khí hư bất thường, khí hư có màu xám hoặc màu vàng kèm theo mủ và cả mùi hôi khó chịu khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti.

– Cảm giác đau rát và xuất huyết bất thường đặc biệt là khi quan hệ tình dục.

– Vùng bụng dưới đau âm ỉ hoặc dữ dội , đau vùng chậu.

Đây thường là biểu hiện khi viêm cổ tử cung đã dần chuyển sang giai đoạn nặng còn giai đoạn nhẹ thì hầu hết bệnh nhân đều khó có thể phát hiện sớm bởi những biểu hiện là hoàn hoàn không rõ ràng. Để có thể xác định được bệnh sớm thì nữ giới chỉ có thể thăm khám phụ khoa định kì để bác sĩ sớm đưa ra tình trạng sức khỏe tốt chính xác nhất.

>>> Chữa viêm cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo là thông tin sai sự thật

Có thể có con khi bị viêm cổ tử cung không?

Viêm cổ tử cung có thể mang thai được không? Đây là câu hỏi chủ yếu xuyên suốt nội dung bài chia sẻ này. Theo chuyên gia  phòng khám Thiên Hòa cho biết thì viêm cổ tử cung khiến chị em khó  nguy cơ có con tuy vậy trường hợp mang vẫn có thể xảy ra song chỉ cho những ít quá. Sở dĩ bệnh gây nên sự ảnh hưởng này là do:

– Phụ nữ khi bị viêm cổ tử cung luôn nên đối mặt cùng khá nhiều vẫn đề về vai trò sinh sản nhất là vai trò sinh sản phụ khoa. phụ nữ sẽ đối mặt cùng hiện trạng khí hư ra khá nhiều theo đó mùi hôi khó chịu – điều này gây nên tác động tiến trình tinh trùng vào gặp phải trứng để tiến hành thụ tinh.

– Viêm cổ tử cung sẽ khiến cho môi trường trong âm đạo bị điều chỉnh theo chiều hướng không tốt cho tinh trùng. làm tinh trùng bị diệt trừ ngay khi tiến đến âm đạo từ đó khó rất có thể gặp được trứng tiến hành thụ tinh như hàng ngày. Điều này làm giảm đi nguy cơ mang bầu rất lớn tại chị em.

– Viêm cổ tử cung thường kèm theo tình trạng viêm âm đạo do vậy nếu bệnh lý không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới viêm tử cung tác động lớn quay lại chức năng sinh đẻ của nữ giới sau nàymặt khác khi nữ giới mang thai bị viêm cổ tử cung sẽ dễ gây ra sự ảnh hưởng trở lại sự phát triển của bào thai gây nên tình trạng sảy thai hoặc sinh non.

Chính các đe dọa mà bệnh viêm cổ tử cung có thể gây nên mà bác sĩ khuyên chị em cần thăm khám phụ khoa ngay khi  biểu hiện của bệnh lý đặc biệt hiệu quả là thăm khám bệnh phụ nữ định kì để có thể nhận biết bệnh lý sớm. chị em vĩnh viễn rất có thể có con trở lại khi trị khỏi viêm cổ tử cung chính vì vậy để tốt cho vai trò sinh sản cũng như sinh đẻ sau này của chị em, hãy Thăm khám với điều trị viêm cổ tử cung càng sớm càng tốt.

Leave a Reply