dau-hieu-canh-bao-nguy-hiem-tai-vung-kin-chi-em-can-biet1

Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm tại vùng kín chị em cần biết

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm có thể khiến chị em nữ giới phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm có tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản chính vì vậy để có thể sớm phát hiện bất thường và phòng tránh hiệu quả sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chỉ ra những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm tại vùng kín là gì trong nội dung bài viết sau bạn đọc cùng tham khảo chi tiết.

dau-hieu-canh-bao-nguy-hiem-tai-vung-kin-chi-em-can-biet1
Vùng kín gặp nguy thường có biểu hiện như nào?

Đau buốt khi đi tiểu

Tình trạng đau buốt khi tiểu tiện thường xuất hiện nhiều ở những người mắc bệnh vùng âm đạo. Khi bạn đi tiểu, có lúc thấy tiểu ra ít, có lúc lại ra nhiều, đôi khi còn ra máu trong nước tiểu kèm theo tình trạng đau buốt thì bạn nên chủ động đi khám ngay để được chẩn đoán đúng về tình trạng sức khỏe của mình.

Kinh nguyệt xuất hiện thất thường

Tình trạng kinh nguyệt không tới đúng ngày mà thay đổi thất thường ở mỗi tháng cũng là điều mà hội con gái nên đặc biệt lưu tâm. Đặc biệt, nếu máu kinh nguyệt tiết ra quá nhiều ở mỗi tháng, kèm theo tình trạng đau nhức vùng xương chậu thì bạn nên chủ động đi xét nghiệm để kiểm tra xem có phải ung thư ở tử cung, buồng trứng hoặc các bệnh ung thư âm đạo khác hay không.

Vùng kín bốc mùi khó chịu

Sau khi đi vệ sinh, hay trong kỳ kinh nguyệt thì vùng kín của con gái thường dễ bị ẩm ướt, bốc mùi. Thế nhưng, nếu mùi hôi bốc ra từ vùng kín quá khó chịu và thậm chí còn lây sang cả đồ lót thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nhiễm trùng vùng kín mà bạn không nên xem thường.

>>> Thông tin về phòng khám Thiên Hòa cần kiểm chứng: http://phongkhambenhxahoi.com/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao/ bạn hãy đóng góp ý kiến Tại đây!

Nổi ban đỏ hoặc lở loét ở vùng kín

Những vết loét hay các nốt mụn nước nhỏ xung quanh vùng kín có thể là do một số loại bệnh như herpes, HPV… Kể cả bạn đã sử dụng tới các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục, nhưng cách tốt nhất vẫn nên hạn chế nó vì bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm từ người này sang người khác rất cao. Khi bạn chú trọng hơn tới việc bảo vệ an toàn khi quan hệ tình dục thì tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền sẽ giảm xuống rõ rệt.

Trên đây là 4 dấu hiệu thường gặp cảnh báo vùng kín đang gặp phải những viêm nhiễm và tổn thương cần sớm được khắc phục do vậy khi thấy bất thường xuất hiện các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa – Phòng khám 75 Trần Duy Hưng  Cầu Giấy, Hà Nội để kiểm tra và chữa trị hiệu quả nâng cao sức khỏe của bản thân. Nếu có gì không hiểu hay bạn có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ hơn.

Leave a Reply