Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nhà

Không có kinh nguyệt có sao không

Gần đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhận được rất nhiều thư của các bạn nữ hỏi về hiện tượng không có kinh nguyệt có sao không? Để giải đáp thắc mắc trên bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu không có kinh nguyệt có sao không
Không có kinh nguyệt có sao không

Hiện tượng không có kinh nguyệt là gì

Chu kì kinh nguyệt bình thường ở nữ giới thường kéo dài 21-35 ngày, thời gian hành kinh 2-6 ngày và lượng máu mất trung bình 20-60 ml. Nhưng khi đến tuổi dậy thì mà vẫn chưa có kinh nguyệt thì được gọi là không có kinh nguyệt hay vô kinh. Vậy nguyên nhân vô kinh do đâu?

Nguyên nhân không có kinh nguyệt là gì

Bệnh vô kinh thường do nhiều nguyên nhân gây nên như :

Nguyên nhân nguyên phát hay gặp ở những chị em sinh ra đã bị dị tật, không có tử cung, không có âm đạo hoặc không có vách ngăn âm đạo (màng trinh) hay những chị em có màng trinh không thủng, bị teo tuyến yên, teo buồng trứng,…

Nguyên nhân thứ phát, do phá thai không an toàn khi thực hiện tại cổ tử cung, làm buồng tử cung dính dẫn đến mất kinh, buồng trứng suy giảm, mãn kinh sớm, u nang buồng trứng, rối loạn hệ thống nội tiết tố, đang mang thai…đều dẫn đến không có kinh nguyệt.

Không có kinh nguyệt có sao không

Hiện tượng không có kinh nguyệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chúc năng sinh sản của nữ giới, thậm chí dẫn đến vô sinh do hoạt động của buồng trứng không đều đặn, không thuận lợi làm cho trứng không rụng hoặc sự phóng noãn diễn ra khó khăn gây trở ngại cho việc thụ thai.

Khi chị em phát hiện mình không có kinh nguyệt, chị em nên đi đến các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị. Không tự dùng thuốc nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ, bạn cần đi khám, sau thăm khám, tìm ra đúng nguyên nhân bác sĩ sẽ có những điều trị phù hợp cho bạn.

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa tiến hành hỗ trợ điều trị không có kinh nguyệt bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Vói các bác sỹ chuyên khoa sản phụ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh cho bạn thực hiện. Sau quá trình thăm khám, dựa theo nguyên nhân và tình trạng sức khỏe của chị em, các bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị bệnh chính xác.

Bên cạnh đó, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, bổ huyết, thông lâm, cân bằng nội tiết tố, tốt cho hoạt động của buồng trứng, ổn định tâm lý,…

Phòng khám điều trị thành công cho nhiều chị em không may mắc các bệnh phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi  điều trị vô kinh tại phòng khám.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Trên đây là những thông tin về không có kinh nguyệt có sao không phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu điều trị tại phòng khám, chị em hãy gọi đến số 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Leave a Reply