Bệnh nhân điều trị vô sinh tại phòng khám Thiên Hòa

Xác thực thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Gần đây có một số đối tượng tung tin đồn thất thiệt về việc phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo. Điều này khiến rất nhiều người bệnh hoang mang và lo lắng. Vậy sự thật liệu có phải như vậy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin này nhé.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lưa đảo có đúng hay không
Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lưa đảo có đúng hay không

Thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa là đúng hay sai?

Phòng khám Thiên Hòa thành lập vào năm 2012 được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội, đến nay phòng khám đã tiếp đón và điều trị cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây.

Với lợi thế về cơ sở vật chất  khang trang, hiện đại gồm 1 tòa nhà 9 tầng lầu, mỗi tầng  được thiết kế với những phòng ban chức năng riêng biệt cho thấy sự chuyên nghiệp của phòng khám. Hơn nữa các trang thiết bị, máy móc phục phụ việc khám và điều trị bệnh đều là những thiết bị tiên tiến nhập từ nước ngoài, mang lại kết quả khám và trị bệnh tối ưu, chính xác.

xac-thuc-thong-tin-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao-3

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều có thâm niên công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, họ đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…

Ban lãnh đạo của phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng hết sức chú ý tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa đến điều trị bằng việc xây dựng hệ thống phòng nghỉ, phòng chờ, phòng điều trị nội trú cho bệnh nhân an tâm điều trị bệnh tại đây.

Chất lượng dịch vụ tại đây được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là thái độ chăm sóc người bệnh. Nhằm tạo cho người bệnh một không gian thoáng mát, giúp họ có cảm giác thân quen, gần gũi, giúp người bệnh có tâm lý điều trị bệnh thoải mái, như vậy quá trình điều trị mới thuận lợi, người bệnh mau chóng hồi phục.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chu đáo, khoa học.

Bước 1: Đăng kí khám: các bạn có thể đang kí khám online hoặc đăng kí trực tiếp tại phòng khám.

Bước 2: Xét nghiệm và khám sơ bộ để xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân.

Bước 3: Nhận tư vấn của bác sĩ, điều trị theo phác đồ được chỉ định

Bước 4: Xuất viện.

Bước 5: Tái khám để kiểm tra tình trạng bệnh có khả năng tái phát không.

Qua khảo sát thực tế của rất nhiều bệnh nhân thì chúng tôi đều nhận được câu trả lời rằng họ thấy quy trình khám bệnh ở đây khá chuyên nghiệp, thái độ phục vụ bệnh nhân được đánh giá cao. Bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa khá hài lòng về chất lượng khám và điều trị tại đây.

Đối với luồng thông tin trái chiều chúng tôi cho rằng đây chỉ là một chiêu trò cạnh tranh giữa các phòng khám tư nhân với nhau với mục địch bôi nhọ hình ảnh và thương hiệu đối đủ để lôi kéo bệnh nhân đến khám phòng khám của mình. Những cách cạnh tranh không lành mạnh này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của phòng khám đa khoa Thiên Hòa, gây nhiễu thông tin cho người dân khiến người bệnh hoang mang khi cần tìm đến phòng khám.

Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể thoải mái sắp xếp thời gian, công việc phù hợp để đến khám mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Để tiện đặt lịch khám bạn có thể liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc chat online để đặt lịch sớm nhé. Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa: số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags: Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo

Leave a Reply